phương đông green park

Bài toán mua nhà cho những người trẻ

“Mình mới lập gia đình được hơn 2 năm nay rất có nhu cầu chuyển ra ở riêng nhưng mãi chưa chuyển được vì lấn cấn chuyện tài chính chưa đủ mạnh để mua nhà.” – Đây là tâm sự của nhiều gia đình trẻ lập nghiệp tại đất thủ đô.

Khi tài chính của mình chưa nhiều, các vợ chồng trẻ nếu muốn ở riêng thì nên xác định tìm căn nhà nhỏ, nó có thể hơi xa trung tâm, chứ đừng nên chờ đợi, chờ dành dụm đủ để mua nhà theo đúng như mơ ước. Theo thống kê thì trung bình thu nhập mỗi gia đình trẻ ở Hà Nội là 20 – 25 triệu. Nếu đi thuê nhà thì tiền thuê nhà và tiền điện nước cũng rơi vào khoảng 6 triệu, tiền bỉm sữa cho con khoảng 5 triệu và còn lại là tiền ăn uống. Khi đó gia đình trẻ không còn một đồng tiền nào để mà tiết kiệm.

Sở hữu nhà đẹp, sang trọng, và có ví trí thuận lợi ở ngay trung tâm cũng là mơ ước của rất nhiều người hiện nay. Song, các bạn nên nhớ rằng, đây cũng chưa phải là lúc thích hợp nhất để biến ước mơ đó thành hiện thực. Và nếu như bạn cố đợi cho đến khi nào tài chính của mình cho phép, thì sẽ không biết kéo dài thời gian bao lâu nữa. Hơn nữa, nếu càng kéo dài, số tiền đi thuê nhà hàng tháng sẽ lại càng đội lên, đó là chưa kể cuộc sống của người đi thuê rất bất tiện, rồi khi có con, các chi phí về điện nước cũng tăng nhiều lần.

Phương Đông Green Park – Chuyển từ nhà thuê đến nơi an cư trong lành

Chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 70% được giải ngân song song với tiến độ trả tiền nhà linh hoạt khiến các vợ chồng trẻ tài chính chưa đủ mạnh mà có nhu cầu mua nhà có thể mua nhà với số tiền ban đầu rất nhỏ.

Tọa lạc tại trung tâm Nam Hà Nội, Phương Đông Green Park là khuôn viên sống đáng mơ ước thu hút không chỉ các khách hàng trẻ tiềm năng mà cả những nhà đầu tư khôn ngoan có tầm nhìn. Vị trí vàng nằm giữa trung tâm lá phổi của Nam Hà Nội – công viên Yên Sở và Hồ Linh Đàm cùng với thiết kế xanh, Phương Đông Green Park mang hơi thở thiên nhiên lại gần với cư dân hơn bao giờ hết.

Phương Đông Green Park City

Phương Đông Green Park được thừa hưởng tất cả các lợi thế của khu đô thị mới nổi tại Nam Hà Nội như có mật độ xây dựng thấp, hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên khiến dự án trở thành một điểm sáng hội tụ đầy đủ các yếu tố cho một môi trường được hoạch định để định cư lâu dài.

Phương Đông Green Park – Giá trị đầu tư gia tăng trong tương lai

Bất động sản luôn là khoản đầu tư khôn ngoan cho những nhà đầu tư tài ba. Với xu hướng đô thị hoá mở rộng, dân số Hà Nội ngày càng tăng thì bất động sản tương lai hứa hẹn nhiều tiềm năng và không bao giờ lỗi thời. Tình hình đất nền ngày càng khan hiếm, khó tìm và gía cả trên trời với nhiều biến động của thị trường thì chung cư cao cấp là một nơi an tâm được nhiều nhà đầu tư gửi gắm. Với giá chỉ từ 1,4 tỷ và tiềm năng giá trị gia tăng lớn Green Park Trần Thủ Độ là cơ hội vàng cho những nhà đầu cơ thông minh lựa chọn.

Phòng khách

Đây sẽ là mái ấm xanh bảo vệ sức khoẻ gia đình bạn, tái tạo năng lượng tích cực sau những giờ làm việc căng thẳng và đồng hành kiến tạo những giây phút hạnh phúc, thăng hoa nhất.

Tìm hiểu thêm về dự án Phương Đông Green Park số 1 Trần Thù Độ

5 Lý do lựa chọn mua Chung cư Phương Đông Green Park Trần Thủ Độ

Trải nghiệm toàn cảnh tiện tích tại Phương Đông Green Park City

Giá bán dự kiến chung cư Phương Đông Green Park số 1 Trần Thủ Độ

Lợi thế vị trí dự án chung cư Phương Đông Green Park số 1 Trần Thủ Độ

Cập nhật tiến độ thi công dự án Phương Đông Green Park ngày 25-12-2019

Shophouse và sự “tiến hóa” để thích nghi với thị trường

ĐĂNG KÝ

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

Vui lòng nhập thông tin của bạn để tham gia đăng ký sở hữu Phương Đông Green Park Chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất!

    liên hệ phương đông green park

    0902.155.883